โอเล่กุนนาร์โซลชา ต้องระวังตกเก้าอี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

โอเล่กุนนาร์โซลชา

สื่อดังของประเทศอังกฤษ รายงาน บอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยโอเล่กุนนาร์โซลชา ต้องระวังตกเก้าอี้กุนชือ ถ้าเกิดผลงานยังไม่ดีขึ้น เท่าที่ควร ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้

โอเล่กุนนาร์โซลชา กุนชือสโมสรแมนเชลเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมใหญ่ ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอร์ดบริหารได้ติดต่อไปเจรจา เมาริชิโอ โปเซ็ตติโน่ กุนชือ คนดัง ที่มีฝีมือในการคุมทีมได้คุณภาพสูง และยังว่างงานอยู่ด้วยนะตอนนี้ ยังคงต้องดูผลงานของ โซลชา จะคุมทีมหลังจากนี้ ได้ดีขึ้นมากแค่ไหน ตามรายงาน เดลี่ สตาร์ สื่อของเมืองผู้ดี อนาคตของ โซลชา กำลังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนหลังจากที่ล่าสุดเขาพาทีมแพ้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ คารัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด 1-6 ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา จนทำให้ตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด พบกับความปราชัยในลีกไปแล้ว 2 หนทั้งที่เพิ่งเล่นไปเพียง 3 นัด

โอเล่กุนนาร์โซลชา

เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารสโมสรของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีหน้าที่ตัดสินใจเกือบทุกอย่าง ในทีม แต่ประธานสโมสร เขาต้องการให้ฟอร์มการเล่นของทีมดีขึ้นกว่าเดิมมากขึ้น เพราะ ต้องลุ้นอันดับตารางคะแนน ให้อยู่ติด1-5 ของลีก พรีเมียร์ อังกฤษ ตั้งแต่เริ่ม เปิดฤดูกาล ซิ่งมีหน้าที่ตัดสิน ดูผลการแข่งขันให้สนุก ในช่วงโปรแกรมเกมส์ทีมชาติ และยังมีหลาย กุนชือคนดัง ที่อยากมาคุมทีมใหญ่ ที่มีแชมป์ลีกสูงสุด ในเมืองแมนเชสเตอร์ ในลีกดัง เมืองผู้ดี อังกฤษ แต่ เอิ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงต้องติดตามผลงานไปก่อน ช่วงเดือน พฤศจิกายนนี้

 

ติดตามข่าวสาร วงการกีฬา ของทาง UFA700S.NET
ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ตามช่องทางด้านล่าง
Facebook : https://www.facebook.com/ufa700
ID Line : UFA700S

 

บทความเพิ่มเติม